Cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới hiệu quả nhanh chóng

Cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới hiệu quả nhanh chóng

Chúng ta thường nghe nói nhiều về tuyến tiền liệt ở nam giới, nhưng có nhiều bạn vẫn không biết tuyến tiền liệt là gì và nằm ở đâu. Và hôm nay với bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về vấn đề này cho tất cả các bạn hiểu.

Cũng như trả lời cho tất cả các bạn câu hỏi là cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới, có nghĩa là massage tuyến tiền liệt ở nam giới để cải thiện sức khỏe và bí quyết mang đến khoái cảm khi quan hệ.

Cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới hiệu quả nhanh chóng

Tuyến tiền liệt ở nam giới là gì?

Tuyến tiền liệt hay còn gọi là tiền liệt tuyến là một tuyến tiết sinh dục ở giống đực, nằm dưới đáy bàng quang và sau niệu đạo.

Chức năng chính là viết ra một chất dịch được hòa với tinh dịch, giúp bảo vệ tinh dịch chống lại các tác nhân gây bệnh giúp cho tinh trùng hoạt động thuận lợi và tạo điều kiện cho sự thụ thai dễ dàng.

Và chất dịch này được Dương vật tiết ra ngay khi mới xuất tinh cùng với tinh trùng. 

Như vậy một cách khái quát bạn đã hiểu được tuyến tiền liệt là gì. Nói một cách đơn giản dễ hiểu cho bạn đó chính là: tuyến tiền liệt là một tuyến nhỏ có kích thước ngang một quả bóng bàn nằm ở giữa gốc dương vật và trực tràng, chức năng chính là tạo ra tinh dịch để tinh trùng có thể sống sót và di chuyển dễ dàng.

Lợi ích của việc massage kích thích tuyến tiền liệt?

Việc massage tuyến tiền liệt sẽ giúp giảm tình trạng viêm, rối loạn cương dương, lưu lượng nước tiểu và giúp bác sĩ chuẩn đoán bệnh.

Giảm nhẹ viêm tuyến tiền liệt

Khi pin thì sẽ tạo ra đau vùng hố chậu, đi tiểu khó có, đau vùng hông. Bác sĩ có thể massage tuyến tiền liệt để chẩn đoán tình trạng bệnh( kiểm tra bằng chất dịch tiết ra từ tuyến tiền liệt để tìm nguyên nhân gây viêm).

Sau đó bác sĩ sẽ giúp cho bạn điều trị bệnh tốt nhất bằng cách sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau chống viêm không steroid.

Cải thiện rối loạn cương dương

Bác sĩ sẽ kê thuốc cho bạn sử dụng phối hợp với việc thay đổi lối sống để cải thiện tình trạng bệnh lý. Và nam giới cho đàng họ sẽ đạt được khoái cảm nhiều hơn, và xuất tinh dễ dàng hơn khi tuyến tiền liệt được kích thích.

Cải thiện lưu lượng của nước tiểu

Nếu như tuyến tiền liệt bị sưng viêm và đau thì sẽ ảnh hưởng đến dòng chảy của nước tiểu, massage tuyến tiền liệt có thể làm giảm sưng ở khu vực này.

Cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới?

Sau đây Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho tất cả các bạn cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới hay còn gọi là massage tuyến tiền liệt cho nam giới.

Tự kích thích dương vật

Bạn tự kích thích dương vật bằng cách dùng tay thuốc để đạt được sự cương cứng và mức độ kích thích lên đến 6/10 với 10 là cực khoái.

Xoa chất bôi trơn

Dùng ngón tay do chất bôi trơn xung quanh hậu môn, sau đó đưa ngón tay vào hậu môn từ từ, đến hot đốt ngón tay thứ hai. Kiểu ngón tay ra và bôi thêm chất bôi trơn.

Sau đó đưa ngón tay vào sâu hơn, bạn cùng thực hiện bôi chất bôi trơn đến khi nào bạn có thể đưa hết cả ba đốt ngón tay vào hậu môn.

Và khi bạn cảm nhận có nốt sần bên trong trực tràng, hướng về phía dương vật thì đây chính là tuyến tiền liệt. Dùng ngón tay kích thích điểm này. 

Những lưu ý cần nắm

Khi kích thích bằng cách này thì bạn phải mất từ 2 đến 30 phút cho mỗi lần massage tuyến tiền liệt. Để đảm bảo an toàn nhớ đeo bao bao tay y tế Hoặc sử dụng bao cao su. Nếu như bạn thấy đau sau mỗi lần massage thì hãy đến gặp bác sĩ ngay.

Hi vọng có những chia sẻ là hôm nay của chúng tôi đã giúp ích cho tất cả các bạn rất nhiều về việc tìm hiểu cách kích thích tuyến tiền liệt, cũng như những lợi ích mang đến cho bạn khi kích thích tuyến tiền liệt.

Bởi vì không nhận mang lại khoái cảm tình dục mà còn cải thiện sức khỏe. Những điều có những dấu hiệu bất thường thì hãy đến gặp bác sĩ để được thăm khám ngay. Và hãy nhớ tớ thực hiện massage tuyến tiền liệt thì phải giữ cho tay luôn sạch sẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay