Trị nám bằng kem trộn da mặt banh nát hoại tử nghiêm trọng

Trị nám bằng kem trộn da mặt banh nát hoại tử nghiêm trọng

Tác hại trị nám da bằng kem trộn

Nám da tàn nhang là nỗi khổ chung của tất cả mọi người kể cả nam và nữ. Nhất là các chị em phụ nữ ở độ tuổi ngoài 30 gặp vấn đề về nám da tàn nhang vĩnh viễn và không thể điều trị được dù ở độ tuổi rất nhỏ.

Và các chị em thường tìm kiếm đến những loại kem trên thị trường có khả năng tuyệt vời cho quá trình điều trị nám hay dưỡng trắng da hoặc ngăn ngừa lão hóa.

Và vì những lời quảng cáo đầy hoa mỹ ấy hết nám thần tốc, hết nám tận gốc 100%, hết nám da cải thiện vấn đề ra chỉ sau 1 tuần sử dụng… Đó chỉ có thể là kem trộn chứa corticoid

Trị nám bằng kem trộn da mặt banh nát hoại tử nghiêm trọng

Và thực hư việc sử dụng những sản phẩm đó điều trị nám như thế nào. và bạn đã nghe đến kem trộn và biết được những tác hại của kem trộn trong quá trình chăm sóc da hay điều trị nám của bạn hay chưa.

Dường như nó rất quen thuộc với bạn nhưng vì muốn đẹp nhanh nên chúng ta gác bỏ lại tất cả mọi việc. 

Kem trộn chứa corticoid tàn phá sức khỏe

Hôm nay với bài viết này chúng tôi muốn một lần nữa chia sẻ và muốn các bạn cảnh tỉnh trong việc sử dụng kem trộn trị nám nhất là những kem trộn cho quá trình hết nám hay điều trị nám chuyên sâu để có được một làn da đẹp.

Da rất dễ bị kích ứng và nổi mẩn đỏ li ti

Lần đầu tiên khi bạn sử dụng kem trộn da của bạn có thể rất đẹp, có thể nói nám da sẽ hết trong vài tuần đầu…nhưng chỉ vài tuần sau đó da của bạn sẽ trở nên mẫn cảm, những nốt đỏ li ti kèm theo bóng nước, hiện tượng ngứa trên da sẽ xuất hiện rất nhiều…và của bạn bị nặng thêm.

Nhưng lúc này bạn vẫn không biết rằng của mình bị nhiễm Corticoid trừ khi bạn đến gặp các bác sĩ chuyên khoa da liễu và được thăm khám.

Trị nám nhanh, phá hủy da cũng rất nhanh

Những sản phẩm kem trộn có chứa Corticoid liều cao, điều trị nám rất nhanh, thấy hết nám da chỉ vài tuần đầu. Đó là cả một hệ lị không thể phục hồi.

Những biến chứng trên da: Teo da, giãn tĩnh mạch, thậm chí là hoại tử da…đó là chưa kể đến Corticoid dù bạn dục ngoài đi chăng nữa nó đều cho tác dụng toàn thân. Làm một tác dụng phụ đáng sợ đó chính là làm suy tuyến thượng thận cấp.

Da dễ bắt nắng và suy yếu

Bởi vì sao bạn bị mài mòn và bị mỏng đi, chức năng miễn dịch trên da cũng không còn. Chỉ cần tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tiếp xúc với khói bụi…

Thì ra bạn đã nhạy cảm, và nám da vĩnh viễn là một trong những điều mà chúng tôi khuyên các bạn nhưng chẳng ai nghe.

Đó… Nói rồi mà chẳng ai chịu nghe. Và chẳng ai quan tâm đến những gì chúng tôi chia sẻ. Để rồi chính tất cả các bạn chịu nỗi đau  suốt đời cùng với làn da xấu. Hành trình tìm lại làn da như thuở ban đầu rất khó.

Hoặc bạn có thể nhờ dược sĩ chuyên môn hỗ trợ chăm sóc da để hiểu hơn trước khi mua sản phẩm nào đó

qua hotline zalo 0983.379.123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay