Trị hôi nách bằng Baking Soda có thật sự hiệu quả và an toàn

Trị hôi nách bằng Baking Soda có thật sự hiệu quả và an toàn

Hôi nách là một trong những mùi hôi làm cho bạn cảm thấy mất tự tin rất nhiều. có cách nào cách điều trị hiệu quả hay không? với những cách sau đây đơn giản từ bột baking soda sẽ giúp cho bạn loại bỏ mùi hôi nách. 

Sử dụng bột baking soda trị hôi nách liệu có an toàn và có hiệu quả hay không? Đây là vấn đề thắc mắc chung của hầu hết tất cả các bạn về việc sử dụng baking soda trong việc điều trị hôi nách. Chúng ta cùng tham khảo cách trị hôi nách bằng bột baking soda.

Trị hôi nách bằng Baking Soda có thật sự hiệu quả và an toàn

Lợi ích của baking soda?

Baking soda tóc nổi tiếng về việc hút mùi cho nên sử dụng bột baking soda để khử mùi cực kỳ tốt nhất là chúng ta để trong tủ lạnh vài giờ thì sẽ không còn mùi tanh và mùi khó chịu nữa. và một số nghiên cứu chỉ ra rằng bột baking soda còn giúp cho bạn điều trị hôi nách.

Bột baking soda có khả năng kháng khuẩn. Và được sử dụng nhiều trong răng miệng chứ không phải là hôi nách.

Đó là những lợi ích khi chúng ta sử dụng bột baking soda trong việc điều trị hôi nách.

Trị hôi nách bằng bột baking soda?

Trước khi sử dụng bột baking soda để điều trị hôi nách Thì bạn này test thử xem da của mình có phù hợp hay không. Bởi vì da của bạn không phù hợp rễ nhạy cảm thì sẽ rất dễ mẩn đỏ, rát, và tróc vẩy….đó là những phản ứng khi bạn Thoa bột baking soda trực tiếp lên vùng nách của mình.

Sử dụng bột baking soda để điều trị hôi nách

Bạn sử dụng 1/4 thìa cà phê bột baking soda, pha với một ít nước ấm để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó bạn Thoa hỗn hợp này vào dưới vùng da ở nách, vỗ nhẹ vào nách để cho hỗn hợp bám vào. Đợi khô hã mặc áo vào.

– 1 thìa bột baking soda, kết hợp cùng với 6 thìa bột ngô. Hỗn hợp này sẽ tốt cho chị hai có vùng da khô và nhạy cảm. Và giúp cho bạn khử mùi và chống mồ hôi cực kỳ tốt.

– 1 thìa bột baking soda, 4 thìa dầu dừa, thêm một xíu tinh dầu khác như tràm hoặc tinh dầu oải hương. 

Nói chung còn rất nhiều cách để bạn áp dụng sử dụng baking soda trong việc điều trị hôi nách. Bên cạnh sử dụng baking soda thì bạn có thể sử dụng dầu dừa, dấm táo, bột ngô, dầu tràm Trà để điều trị hôi nách.

Hi vọng với bài viết ngày hôm nay của chúng tôi đã giúp ích cho tất cả các bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu về bột baking soda có hỗ trợ trong việc điều trị hôi nách hay không và cách thực hiện như thế nào.

Và tất nhiên đại hạn chế mùi hôi nách thì chúng ta nên vệ sinh thân thể thường xuyên, và hạn chế ăn những thực phẩm có nhiều mùi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay