fbpx

Bạn đã biết gì về Quy Trình thụ tinh trong ống nghiệm là thế nào chưa?

Bạn đã biết gì về Quy Trình thụ tinh trong ống nghiệm là thế nào chưa?

Tìm hiểu thụ tinh trong ống nghiệm

Hầu hết những cặp gia đình đều mong muốn nhất thiên thần nhỏ sớm chào đời để gia đình đầy ắp những tiếng cười và thể hiện được những niềm yêu thương hạnh phúc buôn quán cho nhau.

Nhưng không phải những cặp vợ chồng nào cũng viên mãn về đường con cái như ý muốn…cho nên có nhiều vợ chồng chạy chữa rất nhiều tiền nhưng vẫn không có được mụn con chính là vì điều đó.

Và ngày hôm nay đối với những người đang gặp vấn đề về sinh sản hoàn toàn có thể yên tâm vì có thụ tinh trong ống nghiệm. Và hôm nay với bài viết chia sẻ này chúng tôi sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về thụ tinh trong ống nghiệm là như thế nào.

Bạn đã biết gì về Quy Trình thụ tinh trong ống nghiệm là thế nào chưa?

Thụ tinh trong ống nghiệm là gì?

Thụ tinh trong ống nghiệm đây là phương pháp thụ tinh nhân tạo với tỉ lệ thành công rất cao. Và thụ tinh trong ống nghiệm hay còn gọi là thụ tinh nhân tạo đây là phương pháp hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng gặp hiếm muộn về đường con cái.

Đây là phương pháp thụ tinh được thực hiện bên ngoài cơ thể. Sau khi khi thai được tạo thành sẽ được chuyển lại vào buồng tử cung của người phụ nữ để phôi thai làm tổ và phát triển thành thai nhi một cách tự nhiên.

Thụ tinh trong ống nghiệm là một môi trường đặc biệt giúp cho trứng và tinh trùng kết hợp ở bên ngoài trong môi trường phòng thí nghiệm.

Những đối tượng làm thụ tinh trong ống nghiệm?

Sau đây là một trong những đối tượng được bác sĩ chỉ định làm thụ tinh trong ống nghiệm nếu như bạn rất khao khát có được một đứa con cũng như một tiếng cười của trẻ nhỏ trong gia đình của mình để hạnh phúc và tổ ấm của bạn ngày càng trở nên hạnh phúc nhiều hơn.

– Phụ nữ bị tắc 2 vòi trứng, lạc nội mạc tử cung.

– Hiếm muộn không rõ nguyên nhân.

– Nam giới tình trạng tinh trùng ít, yếu sinh lý, xuất tinh ngược hoặc không thể xuất tinh.

– Bơm tinh trùng vào buồng tử cung nhiều lần nhưng vẫn thất bại.

– Không có tinh trùng trong tinh dịch sẽ được lấy tinh trùng bằng phẫu thuật mào tinh của tinh hoàn.

Và trên là những đối tượng được các bác sĩ chỉ định phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm hay còn gọi là phương pháp thụ tinh nhân tạo để bạn sớm có được tin vui cho gia đình.

Quy trình thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm

Chúng tôi sẽ kể ra những bước để cho tất cả các bạn tham khảo Trần và biết được quy trình thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm là như thế nào.

Trước hết bác sĩ sẽ đánh giá sức khỏe của cả hai vợ chồng.

Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định thụ tinh trong ống nghiệm và hai vợ chồng phải làm hồ sơ, phê duyệt hồ sơ theo phác đồ điều trị từ ban lãnh đạo bệnh viện.

Người vợ sẽ được đưa đi siêu âm làm xét nghiệm hai phòng Kinh bắt đầu dùng thuốc kích thích buồng trứng. Sau đó người vợ sẽ được bác sĩ tiêm thuốc nội tiết kích trứng 9 đến 12 ngày.

Bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây rụng trứng trước khi chọc hút Noãn 36 – 40 giờ.

Chọc hút noãn, ICSI, nuôi cấy phôi.

Sau đó sẽ chuyển phôi vào tử cung người vợ ngày 3 – 5.

Thử thai sau 14 ngày chuyển phôi.

Sau đó 28 ngày sẽ bắt đầu siêu âm.

Nếu như bạn muốn biết thêm và biết chi tiết về quy trình thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm thì sẽ được bác sĩ hướng dẫn cho bạn tại bệnh viện một cách trực tiếp và chi tiết nhất.

Và bài viết này chúng tôi chị ship cho tất cả các bạn hiểu một cách khái quát về thụ tinh trong ống nghiệm hay là thụ tinh nhân tạo thì thực hiện như thế nào và các phương pháp cơ bản.

Nếu như chúng ta biết chính xác về quy trình thực hiện thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay