Thiếu Hụt Collagen Liên Quan Như Thế Nào Đến Sự Lão Hóa

Thiếu Hụt Collagen Liên Quan Như Thế Nào Đến Sự Lão Hóa

Thường người Việt chúng ta thường rất ít quan tâm đến hàm lượng collagen bên trong cơ thể của mình. Chúng ta vẫn quên đi rằng thời gian làm chúng ta già đi cũng đồng nghĩa thiếu hụt collagen bên trong cơ thể mình. Nhưng ít khi chúng ta lại muốn bổ sung hàm lượng thiết yếu cho làn da.

Thanh xuân được bao nhiêu năm

Các bạn thường chạy đi kiếm tìm một dòng sản phẩm siêu trắng, siêu nhanh mong sẽ cải thiện tốt cho da. Nhưng chúng ta đâu ngờ những hành động đó lại khiến chúng ta giết làn da của mình.

Bạn nghĩ rằng thanh xuân của một đời người được bao nhiêu năm? Và bạn đã làm được gì trong những năm thanh xuân ấy và khi thanh xuân đã đi qua bạn có thật sự hối tiếc không?

Thiếu Hụt Collagen Liên Quan Như Thế Nào Đến Sự Lão Hóa

Bạn muốn thanh xuân quay lại bên mình không? Và bạn có muốn nhắc lại, đánh thức lại nét đẹp thanh xuân ấy không? Bạn hãy cùng chúng tôi đồng hành cùng orinalecollgen.com để lấy lại nét đẹp thanh xuân bạn nhé!

Độ tuổi 28 – 30 tuổi vẫn còn thanh xuân

Rất nhiều người vẫn tin rằng khi mình ở độ tuổi 28 – 30 tuổi thì vẫn thanh xuân, xuân xanh. Và hầu hết chẳng ai nghĩ và biết rằng thời điểm này cũng là thời điểm các dấu hiệu lão hoá bắt đầu tìm đến và hằn thành các hình dạng trên da.

Dấu hiệu mà các bạn thấy rõ nhất chính là nám, tàn nhang, da không đều màu, nếp nhăn, vết chân chim, da không còn đàn hồi tốt, chảy xệ…Cho nên những chuyên gia khuyên bạn không nên xem thường việc dưỡng da và nhất là đừng dưỡng da quá chậm khi bạn đã bước sang tuổi 25.

Chúng ta luôn cứ nghĩ thanh xuân luôn luôn bên mình, và chúng ta quên bổ sung nguồn dưỡng chất ấy cho thanh xuân.

Xem ngay độ tuổi nào là bổ sung collagen tốt nhất

Những nguyên nhân gây lão hóa cơ thể

Chúng ta hãy cùng orinalecollagen.com tìm hiểu về những nguyên nhân gây nên tình trạng lão hoá:

– Do môi trường.

– Do tuổi tác.

– Do nội tiết tố.

– Do ảnh hưởng từ các loại mỹ phẩm kém chất lượng.

– Đáng chú ý, một trong số những những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng lão hoá sớm là do sự suy giảm collagen về chất lượng và số lượng trong cơ thể.

Quá trình lão hóa collagen diễn ra theo 2 cơ chế

Việc lão hóa thường đến những giai đoạn nhất định và được chia làm 2 loại cơ chế khac nhau

Thiếu hụt collagen

Lượng collagen thiếu hụt sẽ làm cho cấu trúc collagen bị lỏng lẻo, mỏng, yếu ớt. Điều này gây ra các dấu hiệu cụ thể trên da là nhăn da, da chùng và nhão, kém săn chắc.

Thoái hoá collagen

Đây là hiện tượng collagen từ từ trở nên già nua, thoái hóa với các biểu hiện giãn, nhão. Lúc này, cấu trúc collagen bị tổn thương và đứt gãy. Da sẽ xuất hiện các dấu hiệu như nám, sạm, nhăn nheo và khô tróc.

Những giai đoạn thiếu hụt collagen trong cơ thể

Collagen thiếu hụt theo từng giai đoạn tuổi tác trong đời người. Theo thống kê của các nhà khoa học Anh Quốc, mức độ collagen thiếu hụt như sau:

– Sau tuổi 25: mỗi năm da mất 1.5% lượng collagen.

– Sau tuổi 30: da thiếu hụt 15% lượng collagen.

– Sau tuổi 40: da thiếu hụt 30% lượng collagen.

– Sau tuổi 50: da thiếu hụt 45% lượng collagen.

Giai đoạn collagen ngưng sản sinh

Điều đáng chú ý nhất chính là ở tuổi 45, cơ thể ngưng sản sinh collagen hoàn toàn. Vì vậy, việc bổ sung collagen cho da là điều rất cần thiết để giúp da tái tạo và phục hồi. Đây là điều mà các bạn nên chú ý cho mình và chú ý cho thanh xuân của chính mình.

Uống collagen ngay để giữ nét đẹp thanh xuân

Chúng ta đừng bao giờ để những hối tiếc cho chính mình rồi mới lo chạy đi tìm sản phẩm bổ sung cho riêng mình. Chúng ta hãy bắt đầu ngay hôm nay bạn nhé, đừng chờ đợi một phép màu nào đó xuất hiện. Chúng ta chỉ có hành động mới mang lại kết quả.

Bắt đầu bổ sung collagen thiếu hụt cho cơ thể bạn nhé. Chúng ta hãy giữ những nét đẹp thanh xuân cho chính bản thân mình thôi.

Bạn có thể tham khảo dòng collagen viên uống được bác sĩ khuyên dùng để trị nám tàn nhang tốt nhất

Phụ nữ tài sản quý nhất ngoài gia đình ra chính là nhan sắc của chính bạn đó. Chẳng ai lo lắng ai làm gì cho bạn, chỉ có bạn mới quyết định tương lai  mình như thế nào. Orinale Collagen viên uống bổ sung luôn bên bạn khi bạn cần làm điều tuyệt vời nhất cho  thanh xuân của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay