fbpx

Những phương pháp kéo dài thời gian quan hệ lý tưởng cuộc yêu

Những phương pháp kéo dài thời gian quan hệ lý tưởng cuộc yêu

Quan hệ tình dục vợ chồng

Rất nhiều người tìm hiểu về những phương pháp kéo dài thời gian quan hệ để tăng thêm khoái cảm cho cả hai. Cũng như giúp cho cuộc chăn gối của hai vợ chồng trở nên gần gũi và gắn kết hơn.

Có rất nhiều những phương pháp để giúp cho các bạn kéo dài thời gian quan hệ, Tại sao đây Chúng tôi xin chia sẻ những phương pháp cho tất cả các bạn tham khảo.

Quan hệ tình dục hay là quan hệ giữa vợ và chồng là một trong những nhân tố quyết định hạnh phúc, cho nên muốn hạnh phúc và vui vẻ bên nhau không thể thiếu nhu cầu chăn gối. Vậy Có cách nào để kéo dài thời gian quan hệ để tăng thêm khả năng đạt được khoái cảm hay không?

Những phương pháp kéo dài thời gian quan hệ lý tưởng cuộc yêu

Làm thế nào để kéo dài cuộc yêu

Bạn biết không thời gian Lý tưởng ảnh trong mỗi cuộc ân ái là kéo dài khoảng 7 đến 15 phút. Nếu thời gian ngắn là từ 3 đến 5 phút thì sẽ không giải tỏa được sự ham muốn của cả hai hoặc là người nữ thường không đạt được cảm xúc như mong đợi.

Nếu như quan hệ tình dục trong một khoảng thời gian ngắn mà người Nam đã bắt đầu xuất tinh thì đã thấy được dấu hiệu yếu sinh lý, rối loạn cương dương hoặc là suy giảm khả năng tình dục….

Nếu như quan hệ tình dục giữa vợ và chồng không đạt được khoái cảm thì rất dễ dẫn đến những mâu thuẫn và rạn vỡ trong hôn nhân.

Vậy bạn luôn tìm cách để kéo dài thời gian quan hệ như mong muốn để giúp cho cả hai đạt được thăng hoa khi ân ái cũng như đạt được cực khoái mỗi lần gần gũi nhau. Chúng tôi gọi tí những cách sau đây cho các bạn có thể tham khảo:

Những phương pháp kéo dài thời gian quan hệ

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp kéo dài thời gian hệ vợ chồng hay nam nữ khá hiệu quả có thể tác động từ bên ngoài hoặc tác động từ bên trong.

Việc chăm sóc sức khỏe bồi dưỡng từ bên trong bao giờ cũng tốt và lâu dài hơn so với sử dụng những chất gel giúp kéo dài thời gian quan hệ, hệ lụy về sau rất nguy hiểm như bị lệ thuộc thuốc, bị rối loạn cương dương mất kiểm soát.

Sử dụng sản phẩm tăng cường hỗ trợ

Bạn có thể lựa chọn những viên uống tăng cường hỗ trợ trong việc quan hệ tình dục từ thiên nhiên hoặc là từ thảo mộc tự nhiên để tốt cho sức khỏe. Bạn nên chọn những sản phẩm có độ an toàn cao cũng như độ lành tính tuyệt đối để bạn có thể sử dụng được trong một khoảng thời gian dài. Và tất nhiên chúng ta không thể nào  lạm dụng. 

Sử dụng kẹo ngậm sâm hàn quốc

Sử dụng các sản phẩm kẹo ngậm để tăng cường và tạo bí quyết cho sự thăng hoa giữa vợ và chồng hoặc giữa nam và nữ mỗi khi bạn thân ái. 

Bạn có thể tham khảo các loại kẹo sâm hàn quốc giúp cải thiện sinh lý hiệu quả

Tạo cảm giác tinh thần thoải mái

Hãy giữ cho mình một tâm lý thoải mái trước khi ân ái. Bởi vì khi hai bạn có được một tâm lý thoải mái thì cuộc yêu sẽ thêm hấp dẫn và kéo dài được thời gian hơn và nếu như bạn cứ căng thẳng mệt mỏi là một trong những nguyên nhân cuộc yêu không được như mong muốn.

Nên cần có sự dạo đầu cuộc yêu

Không nên quá nóng vội mà phải thực hiện thêm màn dạo đầu: Bởi như vậy sẽ giúp cho người nam dễ dàng thâm nhập vào người nữ hơn cũng như giúp cho cả hai có thêm chất xúc tác tạo nên những cảm giác ham muốn và tăng kích thích.

Bên cạnh đó còn giúp cho bạn kéo dài được cuộc yêu và thêm gần gũi với nhau bởi vì cử chỉ ôm ấp và vuốt ve cũng như tạo cảm xúc cho nhau.

Chiến lược phân tán tư tưởng khi yêu

Không nên phân tán tư tưởng khi bạn gần gũi: Bởi vì khi bạn phân tán tư tưởng thì sẽ rất dễ bị chi phối và khó đạt được cảm xúc thăng hoa dù là nam hay là nữ đi chăng nữa. Cho nên khuyên tất cả mọi người trong phòng ngủ không nên đặt tivi là vậy.

Dùng bao cao su

Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cũng như phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cũng như hạn chế nguy cơ mang thai ngoài ý muốn.

Dùng keo bôi trơn âm đạo

Nếu như âm đạo bị khô rát thì có thể sử dụng thêm biện pháp keo bôi trơn để giảm ma sát và tạo hưng phấn để kéo dài chất lượng yêu của hai bạn.

Thủ dâm trước khi quan hệ

Các bạn có thể thực hiện thủ dâm cho nhau trước khi quan hệ nhằm hạn chế chế bóng tinh vào âm đạo cũng như giúp cho hai bạn kéo dài được cuộc yêu và đạt được khoái cảm.

Kiểm soát cuộc yêu

Nam giới có thể kiểm soát cuộc yêu cũng như kiểm soát quá trình xuất tinh của mình. Hoặc thực hiện quan hệ lần 2.

Hoạt động tình dục đều đặn

Nên có hoạt động tình dục đều đặn để tăng cường chất lượng cũng như duy trì sức khỏe tần suất 2 đến 3 lần trên một tuần là được. 

Quan trọng hơn hết vẫn là chế độ dinh dưỡng đầy đủ các dưỡng chất và lối sống khoa học sẽ giúp cho tất cả các bạn có thêm sức khỏe và kéo dài thời gian quan hệ cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của hai vợ chồng.

Hạn chế tối đa các chất kích thích hay các thức uống có khôn khi đưa vào cơ thể cũng như thuốc lá, hạn chế thức khuya….tổng hợp những yếu tố trên sẽ giúp cho tất cả các bạn khó được chất lượng cuộc yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay