Giải Mã Collagen Type I II III (Collagen Túyp 1 2 3) theo Bác Sĩ chia sẽ

Giải Mã Collagen Type I II III (Collagen Túyp 1 2 3) theo Bác Sĩ chia sẽ

Chị em phụ nữ chúng ta thường luôn luôn mơ ước có được một làn da khoẻ mạnh và một làn da không tuổi. Nhưng bằng cách nào chị em chúng ta giữ mãi được nét đẹp thanh xuân ấy đây?

Chúng ta có biết cần bổ sung những gì cho cơ thể mình không? Và hiện tại bạn đã chọn dòng sản phẩm chất lượng, uy tín nào để đồng hành trên chặn đường tìm lại thanh xuân?

Giải Mã Collagen Type I II III (Collagen Túyp 1 2 3) theo Bác Sĩ chia sẽ

Làm sao để biết mình thiếu hụt collagen

Bạn có biết cơ thể mình hàng ngày và hàng giờ đang mất đi và thiếu hụt collagen. Vậy bạn đã chọn cách nào để bổ sung lượng collagen thích hợp nhất cho chính cơ thể mình?

Bạn biết không ở từ tuổi trưởng thành thì lượng collagen ngày càng thiếu hụt, và đang âm thầm diễn ra. Nhưng mức độ sẽ nhanh chóng hơn.

Giai đoạn suy giảm collagen nhiều nhất

Bạn biết không khi 28 tuổi mức độ giảm collagen là 1.5%, năm 30 tuổi là 15%, 40 tuổi là 30%, 50 tuổi là 50% và điều đặc biệt là 45 tuổi cơ thể bạn không còn sản sinh collagen nữa, đồng nghĩa với việc mất đi là không hồi sinh lại. Cho nên biện pháp cần nhất chính là bạn hãy đồng hành và bổ sung viên uống Collagen Orinale Tâm Nhất ngay hôm nay.

Hãy bổ sung Orinale Collagen ngay hôm nay và duy trì để nét đẹp thanh xuân luôn luôn bên bạn nhé! Và hôm nay orinalecollagen.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về collagen type I, II, III là gì và chúng đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho chính bạn.

Xem ngay thiếu hụt collagen ảnh hưởng như thế nào đến sự lão hóa cơ thể

Khái niệm sơ bộ về Collagen type I, II, III

Collagen là một protein có trong cơ thể của chúng ta, và collagen đóng vai trò là sợi dây liên kết các mô trong cơ thể được chặt chẽ nhất. Collagen được ví như lớp đệm đàn hồi giúp bạn bảo vệ da, cơ, xương và gân. Thiếu collagen thì bạn bị lão hoá sớm và nhão xệ. Và collagen tốt nhất, cần thiết cho cơ thể chính là dạng collagen type I, II, III.

 

Collagen type I là gì

Là loại chiếm nhiều nhất khoảng 90% trong số tất cả các loại Collagen của cơ thể, thường được tìm thấy trong da, gân, dây chằng mạch, xương và đĩa đệm. Nó cũng có thể được tìm thấy trong các mô sẹo. Cho nên bổ sung collagen là rất cần thiết cho cơ thể.

Collagen type II là gì

Là loại Collagen có chứa nhiều sợi protein trong cơ thể, có vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp độ bền dẻo đến các mô. Collagen type II được tìm thấy ở khớp, sụn và mắt, được sử dụng trong điều trị nếp nhăn, viêm khớp và hiện tượng phình mô mỡ dưới da.

Collagen type III là gì

Là loại chiếm nhiều thứ hai trong số tất cả các loại Collagen, có liên quan chặt chẽ với Collagen type I về vị trí và cách thức tổng hợp. Collagen type III nằm chủ yếu trong thành ruột bao tử, cơ và các mạch máu. Collagen type I và type III có thể hòa chung với nhau để tạo ra các chất bổ sung cho da, xương và cơ bắp.

Như vậy là chúng ta đã biết được Collagen type 1 2 3 là gì rồi đúng không nè. Bạn hãy bổ sung ngay collagen ngay hôm nay để có được một làn da đẹp, một sức khoẻ tốt với hệ cơ xương được bảo vệ bạn nhé. Đừng để khi cơ thể chúng ta báo động mới bắt đầu bổ sung.

Bạn muốn đẹp, khoẻ và mãi mãi thanh xuân thì hãy đồng hành cùng chúng tôi Orinale collagen. Hãy xem qua công dụng của collagen để bạn thấy việc bổ sung collagen là cần thiết như thế nào cho cơ thể của bạn.

Video review collagen Type 1 2 3

Công dụng của Collagen type I, II, III là gì?

Cùng tìm hiểu chi tiết vai trò công dụng của từng loại Collagen Type 1, Collagen Type 2, Collagen Type 3 có ảnh hưởng như thế nào đến các bộ phận trong cơ thể con người nhé.

Vai Trò Của Collagen type I và III

Có vai trò quan trọng trong việc liên kết các cơ và da, giúp giảm thiểu các nếp nhăn và tăng cường sự đàn hồi của làn da, giúp giữ độ ẩm cho da, xây dựng và hỗ trợ cấu trúc xương. Giúp tăng cường và nuôi dưỡng dây chằng, gân, xương, nướu, mắt, răng và cải thiện sự lưu thông máu. Ngoài ra còn giúp khắc phục lớp móng tay yếu, kích thích tóc mọc dày và giảm rụng tóc.

Vai Trò Collagen type II (tuýp 2)

Đóng vai trò cung cấp các chất cần thiết giúp kiến tạo, nuôi dưỡng và duy trì sức khỏe của sụn khớp, tạo sự thuận lợi cho mọi sự vận động, tăng cường sự dẻo dai linh hoạt, hỗ trợ phòng ngừa các bệnh lý xương khớp và thoái hóa khớp.

Khi cơ thể thiếu hụt Collagen type II, bạn sẽ gặp rắc rối về các vấn đề xương, sụn khớp như khô khớp, viêm khớp, nhức mỏi và vận động khó khăn.

Xem thêm tại sao chỉ có collagen type 2 mới giúp xương chắc khỏe

Việc thiếu hụt collagen dù là type I,II,III điều cực kì quan trọng trong cơ thể của chúng ta. Đừng bao giờ để cơ thể của chính mình già nua và thiếu những dưỡng chất cần thiết thì mới thực hiện bảo trì bạn nhé. Phụ nữ đẹp là phụ nữ biết chăm sóc cho da mình, bảo vệ sức khoẻ của chính mình mỗi ngày khi cần thiết.

Thanh xuân mỗi người chỉ có một thôi, cho nên biết trân quý thì thanh xuân luôn luôn bên bạn. Đừng bao giờ để cuộc sống của chúng ta phải thốt lên hai từ : Giá như, phải như, nếu như,…chẳng có gì là nuối tiếc vì chính chúng ta là người quyết định thanh xuân và sức khoẻ cho chính mình.

Nếu bạn không muốn thanh xuân trôi qua đi vội vã thì hãy đồng hành cùng chúng tôi  Orinale Collagen ngay hôm nay bạn nhé.

Gọi ngay cho chúng tôi để bạn được các Dược Sỹ tư vấn: 0983.379.123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay