Các Kiến Thức Cần Biết Về Thực Phẩm Chức Năng Collagen

Trước khi muốn sử dụng bất kỳ dòng sản phẩm nào để chăm sóc cho sức khỏe cũng như bảo vệ sắc đẹp của chính mình thì cần các bạn chọn kỹ càng. Các dòng sản phẩm chất lượng để mang đến hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất, khi những dòng sản phẩm uống trực tiếp vào người có liên quan đến tính mạng và sức khỏe của chính bạn đừng bao giờ sử dụng những dòng sản phẩm chưa rõ nguồn gốc xuất xứ.

Orinale collagen là dòng sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung collagen khẳng định được chất lượng mà ngày nay khi bạn muốn sử dụng dòng Collagen để cung cấp Collagen cần thiết cho cơ thể. Viên uống Orinale collagen của công ty Dược Tâm Nhất là sản phẩm mà bạn nên tin dùng và nên chọn ngay cho chính mình để đồng hành:

Orinale Collagen với nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ, là dòng sản phẩm duy nhất được kê đơn Tại tất cả các bệnh viện da liễu lớn trong cả nước.  Sản phẩm đã được kiểm chứng qua lâm sàng, sản phẩm được các dược sĩ bác sĩ tinh dùng cho chính bản thân mình.  Được các cơ quan thẩm quyền cấp phép lưu hành.

Các Kiến Thức Cần Biết Về Thực Phẩm Chức Năng Collagen

Chúng ta cùng tìm hiểu về Orinale Collagen: Collagen là một chuyện protein đặc biệt có bên trong cơ thể con người nó kiếm tới 70% cấu trúc trên da, là một trong những nguyên tố được xác định hình thành nên các mô liên kết bên trong cơ thể. Nếu thiếu Collagen thì các chức năng liên kết giữa các mô trong cơ thể sẽ không trở thành hoàn chỉnh được và sẽ không bao giờ thành một khối thống nhất. 

Sự phân bố Collagen bên trong cơ thể như sau: 40% Collagen tồn tại ở da và 60% Collagen nằm ở các cơ quan nội tạng, sụn, hệ thống cơ xương, chân móng tay, dây chằng, thành mạch máu, … nắm bắt được các cấu trúc Collagen bạn sẽ thấy được tầm quan trọng mà Collagen mang đến cho cơ thể cũng như Chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bạn một cách trọn vẹn nhất.

Các tác dụng mà Collagen mang đến cho làn da mà giúp cho da trở nên đàn hồi săn chắc tạo nên sự tươi trẻ nhanh. Vừa hạn chế những nếp nhăn và sự lão hóa tấn công. Bắt đầu từ tuổi 25 trở về sau hàm lượng collagen của bạn mất đi 1,5%/năm lượng Collagen trên mỗi năm.

Vậy khi ở độ tuổi 30 thì sau hàm lượng Collagen mất đi 15%. Sau tuổi 40 mất đi 30% và bạn sẽ rất buồn khi bạn biết độ mất đi 45% lượng Collagen trước khi bạn bước qua độ tuổi 50. Và điều đặc biệt quan trong chính là sau 45 tuổi thì hàm lượng Collagen trong cơ thể bạn không sản sinh ra nữa.

Qua đó cũng cho thấy các chị em thấy rằng để nuôi dưỡng một làn da săn chắc mềm mịn theo thời gian thì việc hiện diện của Collagen là hết sức cần thiết. Hãy bắt đầu chăm sóc và bảo vệ tốt nhất cho làn da của mình ngay hôm nay để bạn có được một làn da trẻ khỏe cùng với thời gian bạn nhé.

Người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất chính là orinale collagen, dòng sản phẩm đánh thức nét đẹp thanh xuân trọn vẹn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay