28 tuổi nên uống collagen loại nào? Cách uống collagen cho tuổi 28

28 tuổi nên uống collagen loại nào? Cách uống collagen cho tuổi 28

Chăm sóc sức khỏe tuổi 28

Collagen nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? 28 tuổi nên uống collagen loại nào để giúp cho bạn luôn giữ được làn da tươi tắn trẻ trung mịn màng và nói không với sự lão hóa….

Và tùy theo mục đích sử dụng của bạn khi sử dụng Collagen ở độ tuổi 28 Chúng tôi sẽ phân tích và giúp cho bạn chọn được liệu trình chuẩn để bạn uống collagen mang đến hiệu quả tốt nhất.

28 tuổi nên uống collagen loại nào? Cách uống collagen cho tuổi 28

Làn da từ độ tuổi 28

Các bạn thân mến bắt đầu từ độ tuổi 28 gia của các bạn đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa, các nếp nhăn đã bắt đầu xuất hiện, Da bỗng nhiên trở nên khô và kém sức sống hơn, có nhiều chị em bước vào độ tuổi sinh sản gặp vấn đề về nám da tàn nhang trong quá trình mang thai và sau khi sinh…

Vậy Làm thế nào để giúp cho tất cả các bạn có được một làn da trẻ hóa và nói không với những vấn đề lão hóa trên da.

Tất nhiên là các bạn sẽ nghĩ ngay đến Collagen để bổ sung cho chính làn da của mình cũng như bảo vệ sức khỏe bên trong của mình một cách tốt nhất.

Vậy collagen nào phù hợp với độ tuổi 28, và collagen nào tốt nhất để bổ sung vào độ tuổi 28 mang đến hiệu quả tích cực?

28 tuổi nên uống collagen loại nào?

Ở mỗi giai đoạn sự lão hóa của làn da là khác nhau.

Sự suy giảm collagen qua các giai đoạn

– Nếu như năm 25 tuổi da của bạn chỉ mất đi 1,5% hàm lượng Collagen thì không là vấn đề gì cả.

– Nhưng từ 28 tuổi đến 30 tuổi Collagen mất đi là 15% bắt đầu đã xuất hiện dấu hiệu lão hóa và lỏng lẻo trên làn da.

– Năm 40 tuổi hàm lượng Collagen suy giảm mỗi năm là 30%.

– Năm 50 tuổi hàm lượng Collagen suy giảm 45 đến 70%.

Điều đặc biệt đáng lưu ý là năm 45 tuổi Collagen trong cơ thể của các bạn không còn sẽ sinh ra nữa điều đó đồng nghĩa với việc mất đi làm mất đi mãi mãi. Cho nên nhan sắc và sức khỏe của chúng ta xuống dốc một cách trầm trọng trong giai đoạn này.

Lão hóa da nám da tàn nhang xuất hiện

Cho nên các chị em ở độ tuổi 28 thì sẽ thấy độ đàn hồi trên da của mình đã bắt đầu giảm đi rất nhiều, ra mất đi độ mịn màng và căng bóng, xuất hiện những nếp nhăn trên khóe mắt, thâm quầng mắt,…

Nám da tàn nhang, bà già rất dễ sinh mụn và khi có mụn thì rất dễ để lại sẹo vì Collagen trong giai đoạn này đã đứt gãy…

Đó là những vấn đề về da mà ở độ tuổi 28 chúng ta thường gặp phải mà các bạn thường không quan tâm và không chú ý đến Collagen khi bổ sung.

Collagen cho tuổi 28

Viên uống Orinale Collagen là dòng sản phẩm collagen chất lượng nhất trên thị trường hiện nay vì đã được kiểm tra qua lâm sàng đánh giá chất lượng sản phẩm và hiệu quả của sản phẩm tuyệt đối 100% cho người sử dụng.

Và đây cũng là tiêu chí đầu tiên để giúp cho mọi người đánh giá được chất lượng của một dòng sản phẩm collagen Thực sự để bổ sung vào cơ thể.

Orinale Collagen được bào chế với nguồn Collagen thủy phân túyp 1 và 3 nhập khẩu trực tiếp 100% từ USA. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP của công ty dược nature.

Là sản phẩm thương hiệu được tất cả các bệnh viện da liễu lớn trong cả nước như bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Da liễu Trung ương quy Hòa,…Chắp cánh hơn 10 năm nay cho dòng sản phẩm tốt và chất lượng này.

Đây là dòng sản phẩm collagen dành cho độ tuổi từ 28, dành cho những ai yêu thích cái đẹp tự nhiên và an toàn, dành cho những ai chăm sóc nét đẹp của mình mãi mãi cùng với thời gian.

Như vậy các chị em ở độ tuổi 28 muốn sử dụng Collagen an toàn và mang đến hiệu quả tích cực nhất thì nên sử dụng Orinale Collagen.

Liệu trình collagen cho tuổi 28

Liệu trình uống dành cho người 28 tuổi bổ sung collagen? Tùy thuộc vào mức độ làn da của tất cả các bạn như thế nào thì chúng ta sẽ chọn liệu trình chuẩn để bổ sung collagen cho mình.

Khởi động cùng với Orinale Collagen

Giá 350.000đ/hộp/30 viên để cho bạn cảm nhận mình có phù hợp với Collagen hay không tức là có gặp vấn đề gì ứng hay nóng trong người hay không khi bạn sử dụng Collagen.

Liệu trình chăm sóc da cơ bản

Giá 700.000đ/60 viên/2 hộp: đây là liệu trình dành cho những người ở độ tuổi 28 nhưng không gặp bất kỳ các vấn đề về nám da tàn nhang hay là sự lão hóa trên da.

Liệu trình dưỡng trắng da chuyên sâu

Giá 1.750.000đ giảm 23% còn 1.350.000đ/150 viên/ 5 hộp Đây là chương trình chuẩn để giúp cho tất cả các bạn thấy được hiệu quả trắng hồng mịn màng trên làn da, da tươi tắn hồng hào từ sâu bên trong.

Liệu trình trị nám da tàn nhang chuyên sâu

Giá 2.100.000đ giảm 23% còn 1.620.000đ/180 viên/ 6 hộp  đây là liệu trình dành cho các quý khách hàng đang gặp vấn đề về nám da tàn nhang, sao liệu trình sử dụng này bạn sẽ thấy nám da tàn nhang giảm đi từ 80 đến 98% tùy thuộc vào mức độ từ nhẹ đến nặng. 

Liệu trình phục hồi làn da hư tổn nặng

Giá 2.430.000đ giảm 23% còn 1.870.000đ/ 270 viên /9 hộp: liệu trình sử dụng trong 3 tháng, giúp phục hồi làn da hư tổn tái tạo Collagen, xóa mờ những nếp nhăn, cải thiện 98% nám da tàn nhang.

Liệu trình trị dứt điểm nám da tàn nhang

Giá 4.200.000đ giảm 27% còn 3.060.000đ/360vien/12 hộp. Đây là liệu trình điều trị nám da tàn nhang tận gốc, mang đến cho bạn một làn da trắng hồng mịn màng, ra lúc nào cũng căng bóng và ẩm mịn.

Đặt mua ngay liệu trình collagen để được nhiều ưu đãi tốt nhất

Mua Liệu Trình Collagen

Như vậy có những liệu trình trên đã giúp ích cho tất cả các bạn rất nhiều trong việc chọn cho mình một liệu trình phù hợp với làn da của mình.

Và khuyên tất cả các bạn khi sử dụng Collagen cho tuổi 28 thì nên sử dụng liệu trình từ 3 đến 6 tháng một lần. thời gian 3 tháng sử dụng liên tiếp Collagen để giúp cho bạn đánh giá dòng Collagen đó có phù hợp với cơ thể của bạn hay không Và bạn có tiếp tục chọn dòng Collagen này để đồng hành hay không. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện ngay